Đồng phục bệnh viện màu đỏ đô

✔️ Thiết kế theo yêu cầu miễn phí
✔️ Chất liệu thoáng mát, đẹp, bền, đa dạng.
✔️ Màu sắc phong phú nhiều lựa chọn.
✔️ In – thêu công nghệ hiện đại nhất.
✔️ Size Châu Á từ trẻ em – 6XL.

mũ lưỡi trai đồng phục đi biển

Rate this product

Chuyên May Các Sản Phẩm Đồng Phục Ý Tá Điều Dưỡng Bệnh Viện

Với thiết kế chuyên nghiệp thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Đồng phục y tá điều dưỡng bệnh viện cần được may và thiết kế với những kiểu dáng lịch sự dễ thương, ngoài ra màu sắc cũng nên cân đối nên chọn các màu sắc nhạt. Nếu có thể nên chọn màu trắng hoặc xanh nhạt hồng nhạt. Những màu sắc đó mang đến cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút bệnh nhân mỗi khi đối mặt với y tá hay điều dưỡng. Vải may đồng phục y tá điều dưỡng cần có được sự thoáng mát thoải mái để vận động và vải kate là lựa chọn tối ưu nhất.

Trong các loại đồng phục bệnh viện thì đồng phục y tá điều dưỡng là dòng sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Vì những người y tá sẽ tiếp xúc với người lao động rất nhiều và là người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày.

Những bộ quần áo y tá điều dưỡng cần được đảm bảo sạch sẽ, tính kháng khuẩn cao. Công ty maydongphucsaoviet.com chúng tôi nhiều kinh nghiệm từ khâu chọn chất liệu cho đến thiết kế. Đường may kỹ, rất phù hợp và hiện đại mang đến những bộ đồng phục cho các cô y tá điều dưỡng một bộ đồng phục tốt nhất !

Công ty may đồng phục Sao Việt (maydongphucsaoviet.com)

Đến với maydongphucsaoviet.com, bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục y tá với chất lượng như mong muốn. Bởi chúng tôi là công ty chuyên may đo, cung cấp những bộ quần áo đồng phục cho các bệnh viện, trạm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng bền, đẹp thoáng mát, kháng khuẩn cao và đặc biệt giá rất tốt. Nếu như bạn đang cần may đồng phục y tá hay điều dưỡng hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công Ty TNHH May Đồng Phục Sao Việt

Chuyên nhận may đồng phục theo yêu cầu

Website : www.maydongphucsaoviet.com

Fanpage : www.facebook.com/

Hotline : 0333088889 – Mr. Định

CSKH : 0333088889 –Mr. Định

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồng phục bệnh viện màu đỏ đô”