Áo Thun nhóm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Áo Thun nhóm

Áo thun nhóm là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, giúp làm nổi bật các thành viên trong nhóm giữa đám đông. Để chọn được chiếc áo thun phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Các loại vải may áo thun nhóm phổ biến

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn loại vải làm áo nhóm đẹp phù hợp nhất để làm áo thun nhóm đẹp, giá rẻ … bởi vì vải làm áo nhóm đẹp ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và chất lượng sản phẩm.

Áo thun nhóm
Áo thun nhóm

Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại vải sau:

  • Vải cotton 65: Loại vải này chuyên làm áo nhóm đẹp, giá rẻ, áo nhóm cổ tròn, chất vải rất được, khi lên chiếc áo nhìn cứng cáp, trẻ trung năng động. Phù hợp với các nhóm hoạt động và áo lớp. Giá thành áo thun rẻ mà chất lượng vẫn ok.
  • Vải cá sấu 4 chiều: Chuyên làm áo thun đồng phục nhóm, áo lớp giá rẻ các loại áo thun cổ trụ, thường được chọn làm áo nhóm đẹp, áo thun nhóm cao cấp, áo thun đồng phục quán các loại, … Đặt điểm là áo nhìn đẹp, sang trọng, chất vải tuyệt vời, co giãn 4 chiều, thoáng mát giúp thoải mái làm việc cả ngày dài. Giá thành tương đối dễ chấp nhận, rẻ hơn hẳn 1 chiếc áo thun bạn ra shop mua.

2.  Các kiểu hình in, thêu trên áo nhóm đẹp

Có 2 công nghệ in, thêu trên áo nhóm phổ biến, đó là in trực tiếp logo lên áo hoặc thêu vi tính logo lên áo. Mỗi loại sẽ có một ưu và nhược điểm riêng.

Hình in lụa trên áo nhóm đồng phục

Phương pháp in lụa in lụa trên áo nhóm đẹp, kỹ thuật in lụa cao cấp tiến nhất hiện nay, hình ảnh nổi bật, đẹp, bền theo thời gian cũng như quá trình sử dụng.

Với kỹ thuật in này thì các bạn sẽ yên tâm về chất lượng, và độ bền nha – Bạn có thể giặt máy thoải mái mà không sợ bong tróc, bạc màu theo thời gian.

Công nghệ in lụa
Công nghệ in lụa

Hình thêu vi tính trên áo nhóm

Với phương pháp thêu vi tính mới tân tiến nhất, chỉ tạo ra những sản phẩm thêu thực sự đẹp, vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với phương pháp này hình thêu logo sẽ bền đẹp theo thời gian, dưới đây là những mẫu thêu đẹp đã thực hiện.

  •  Đường may: Với đội ngũ chuyên may áo nhóm đẹp, chúng tôi tin tưởng sẽ làm quý khách hài lòng với đường may sắc sảo, tỉ mỉ.
  • Size áo: Chúng tôi làm theo size yêu cầu của các bạn và size theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ may áo thun nhóm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc áo thun phù hợp.