Áo thun VNXK

Hiển thị một kết quả duy nhất

Áo thun VNXK

Người tiêu dùng luôn thích các mẫu quần áo thun VNXK. Vậy chính xác mẫu quần áo này có gì đặc biệt? Tại sao lại được người tiêu dùng thích như vậy. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Áo thun VNXK là gì?

Chắc hẳn chúng ta không ai còn lạ gì khi nghe về áo thun VNXK. Tuy nhiên thực chất như thế nào không phải ai cũng rõ. Thực ra mẫu áo thun này được sản xuất ở Việt Nam nhưng với ý nghĩa là xuất khẩu sang nước khác. Các sản phẩm đã được xuất đi sẽ không được bán ở thị trường Việt Nam. Trường hợp khách hàng muốn mua thì phải đặt từ nước ngoài về. Chính vì thế mà lại phải chịu 2 lần thuế VAT. Do đó, chi phí không hề rẻ chút nào.

Áo thun VNXK là gì
Áo thun VNXK là gì

Quần áo VNXK nói chung, áo thun VNXK riêng có quy trình, chất lượng, chất liệu, v.v. đều phải đạt chất lượng của quốc tế.

Phân loại các sản phẩm áo thun VNXK

Áo thun VNXK có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và chất lượng. Bởi thế chúng ta sẽ có 2 loại thành phần áo thun sau đây:

Áo thun xuất xịn

Áo thun VNXK là gì? Chính là mẫu áo thun đạt chuẩn, có tem mác và bao bì. Đồng thời còn gắn chíp chống trộm. Tránh tình trạng sản phẩm xuất dư bị lọt ra bên ngoài thị trường.

Áo thun xuất dư

Người Việt có thể may từ 1 cây vải gia công lên đến 120 sản phẩm thay vì 100 sản phẩm. Nhưng các nhãn hàng này lại không đáp ứng đủ cho mặt hàng xuất dư. Do đó, cũng có sản phẩm không có tem như ta thường thấy.

Thông thường, mẫu áo thun VNXK gia công sẽ không có số lượng du thừa nhiều. Như hãng Zara chẳng hạn, cũng chỉ có 50 đến 100 mẫu ra thị trường Việt Nam. Các mẫu áo thun xuất dư đều được bảo đảm về form lẫn chất lượng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm.

Áo thun hàng chuyền VNXK

Hàng chuyền được hiểu là khi gia công vải thừa. Những tư nhân hoặc cá nhân sẽ gom thu mua lại. Tiếp đó may theo mẫu áo đã được sản xuất qua nước ngoài. Nhưng sẽ không được kiểm tra chất lượng.

Hàng lên

Đây chính là mẫu áo thun nhái của mẫu áo thun VNXK. Đây là mẫu được gia công bằng nguyên liệu của Trung Quốc. Nhưng form sẽ được làm theo chuẩn hàng xuất khẩu. Tuy nhiên, tem mác bị nhòe, không cẩn thận, chuyên nghiệp, v.v. Các mẫu đó sẽ có chất liệu vải không chất lượng và dùng trong thời gian ngắn.

Công dụng của áo thun VNXK là gì?

Đa phần những mẫu áo thun xuất khẩu đều có chất lượng tốt. Với chất liệu mềm, độ co giãn tốt và thấm hút mồ hôi. Sẽ không có hiện tượng bị bai, xù khi giặt bằng máy hay bằng tay.

Công dụng của áo thun VNXK là gì
Công dụng của áo thun VNXK là gì

Bên cạnh đó, áo thun xuất khẩu có màu sắc dịu, nhẹ. Do đó không bị nhanh phai màu như trên thị trường chúng ta thường hay gặp. Bởi vậy khi dùng khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Mặt khác, áo thun xuất khẩu nên tỉ mỉ, thận trọng trong từng đường nét, chi tiết. Sẽ không gặp trường hợp chỉ thừa ở trên áo.

Tìm nguồn hàng áo thun VNXK chất lượng, uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng trôi nổi. Nên khách hàng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Vì thế việc kinh doanh quần áo nói chung, mẫu áo này nói riêng chính là xu hướng đem lại lợi nhuận rất cao.

Tuy nhiên, bạn cần tìm nguồn hàng áo thun VNXK chất lượng, uy tín. May Đồng Phục Sao Việt chính là địa chỉ xưởng may chất lượng cho bạn. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0333088889 để được tư vấn và báo giá.