Áo thun tay dài

Hiển thị một kết quả duy nhất

Áo thun tay dài

Áo thun tay dài phù hợp để diện trong thời tiết se lạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm của áo thun tay dài này. Do đó nội dung bài viết dưới đây của Đồng Phục Sao Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về áo thun kiểu tay này.

Chất liệu chính may áo thun dài tay

Chất liệu chính để may áo thun tay dài hiện nay là cotton. Có thể là 100% cotton hoặc pha trộn chất liệu khác cùng với sợi cotton. Bên cạnh đó, còn có một số chất liệu vải thun khác cũng được nhiều người dùng để may áo thun. Chi tiết như sau đây:

Chất liệu chính may áo thun dài tay
Chất liệu chính may áo thun dài tay

Vải thun cotton

Đây chính là loại vải tổng hợp, được làm từ thành phần chủ yếu là bông tự nhiên. Kết hợp cùng với một số chất hóa học khác. Dựa vào tỷ lệ % sợi bông tạo thành mà chia vải thun cotton thành mấy loại dưới đây.

 • Vải thun cotton 100%: Đây chính là loại vải có công dụng thấm hút mồ hôi và độ mịn rất tốt. Tuy nhiên, giá thành cũng đắt nên thường được dùng để may áo thun cao cấp.
 • Vải cotton 65/35: Đây là loại vải cotton co giãn 4 chiều. Với tỉ lệ cấu thành chất xơ là cotton chiếm 65%, còn lại là sơ PE. Vải bền, thấm mồ hôi và khả năng co giãn rất cao. Nhưng chi phí lại khá lớn.
 • Vải cotton 35/65: Loại vải này thường có tỉ lệ cấu thành là 35% là xơ cotton, còn lại là sơ PE. Vải ít thấm mồ hôi hợp mặc trong thời tiết se lạnh cùng với chi phí hợp  lý.
 • Vải PE: Vải với 100% là sợi Polyester với lợi thế giá rẻ, Nhưng lại có độ co giãn kém, ít thấm mồ hôi.

Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu cũng là vải được sử dụng may áo thun tay dài thông dụng. Vải được dệt bằng cách xen chéo những sợi lại với nhau. Trông giống đầu cá sấu theo kiểu mắt xích.

Thun cá sấu cũng đọc cũng được phân thành nhiều loại là:

 • Vải thun cá sấu 100%
 • Vải thun cá sấu 65/35.
 • Vải thun cá sấu 35/65.
 • Vải thun cá sấu PE.

Áo thun tay dài dành cho ai?

Áo thun tay dài thích hợp cho mọi đối tượng không giống nhau. Từ trẻ đến thanh thiếu niên, người lớn đều có thể chọn lựa mẫu áo này với các thời tiết se lạnh hay mát mẻ.

Tùy từng đối tượng khác nhau, từ đó hãng may sẽ sản xuất theo mẫu áo với kiểu dáng phù hợp. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng phù hợp. Do đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được chiếc áo thích hợp với sở thích, cá tính và độ tuổi của mình.

Cách phân loại áo thun tay dài

Có nhiều cách phân loại áo dài tay thun. Hãy tham khảo như sau:

Cách phân loại áo thun tay dài
Cách phân loại áo thun tay dài
 • Phân loại theo giới tính: Theo đó, sẽ có áo thun dành cho nam và áo thun dành cho nữ.
 • Phân loại theo kiểu cổ áo: Một số loại cổ áo thường thấy là áo cổ tim, áo thun cổ tròn, áo thun cổ lọ, v.v.
 • Phân loại theo họa tiết, màu sắc: Áo thun trơn, áo thun họa tiết, áo thun sọc ngang, áp thun in hình.

Vì sao nên may áo thun tay dài tại May Đồng Phục Sao Việt?

Trong các năm qua, Đồng Phục Sao Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Công nghệ chính là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Với xưởng may, công nghệ chính là nhu cầu cần thiết. Ứng dụng tiến khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực sản xuất. Nhằm mang lại năng suất cao và mang lại cho sản phẩm đạt chất lượng cao.

Vì sao nên may áo thun tay dài tại May Đồng Phục Sao Việt
Vì sao nên may áo thun tay dài tại May Đồng Phục Sao Việt

Nắm bắt được yếu tố cần thiết. May Đồng Phục Sao Việt đã được cải thiện, chú trọng về trang thiết bị tân tiến chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Vì thế, quy trình may áo thun đồng phục có độ chính xác lớn đến từng đường kim mũi chỉ. Chất lượng sắc nét qua từng mẫu thêu.

Nguồn nhân viên lớn

Với bất kỳ lĩnh vực nào, nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của công ty đó. Chính vì thế mà đơn vị sở hữu được nguồn nhân lực dồi dào.

Bên cạnh chú trọng nguồn nhân lực, xưởng may còn đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Nhân viên ở xưởng đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức về may mặc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ may áo thun tay dài. Nếu có nhu cầu may áo hãy liên hệ ngay với may Đồng Phục Sao Việt nhé.